Phía ca sĩ Quang Lê mệɫ mỏι vì tin đồn, lên tiếng khi вị tố quỵt nợ: ‘Sao hạng A khôпg lẽ khôпg trả nổi 100 тrιệυ’

0
95

Phía Quang Lê mệt mỏi lên tiếng khi bị tố quỵt nợ, lý giải vì sao chọn giải pháp im lặng trong thời gian vừa qua. 

hình ảnh

Câu chuyện Quang Lê bị tố quỵt nợ gần 100 triệu đồng vì bài bạc khiến nhiều người bất ngờ 

Mấy nay, ca sĩ Quang Lê dính vào vụ lùm xùm quỵt nợ hơn 100 triệu trong suốt 2 năm qua vì thua cờ bạc khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Lời tố cáo của chủ nợ rất đanh thép chị em ạ, người này cũng đăng tải dòng tin nhắn đòi nợ gửi đến nam ca sĩ.

Ngoài ra, chủ nợ còn tiết lộ khi công khai mọi chuyện trên Facebook thời gian trước đây, Quang Lê liền lập tức gọi điện xin cặp vợ chồng này gỡ bài xuống, quản lý hứa ngày mai sẽ trả nợ số tiền này. Tuy nhiên, hơn một tuần trôi qua vẫn không thấy gì và Quang Lê vẫn sinh hoạt bình thường như chưa có gì xảy ra. Điều này khiến hai vợ chồng chủ nợ bức xúc và lên tiếng đòi nợ trực tiếp trên mạng xã hội.

hình ảnh

Dòng tin nhắn chủ nợ đăng tải 

Mới đây, phía Quang Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về chủ đề này. Quản lý của nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận thông tin và cho biết đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Theo trang ngoisao chia sẻ, khi được hỏi tại sao không phản pháo để bảo vệ uy tín, danh dự của mình trước việc này, phía Quang Lê cho biết: “Tôi không biết. Trên Facebook có nhiều thành phần không trung thực lắm. Người ta ghét mình, họ làm chuyện gì mình cũng không biết đâu. Giờ tôi đang bận, có gì tôi gọi bạn sau”.

hình ảnh

Quang Lê vẫn chạy show miệt mài trong thời gian qua 

Chưa kể, Phía Quang Lê mệt mỏi lên tiếng khi bị tố quỵt nợ: Quang Lê không nợ nần gì ai. Tên tuổi ngôi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ, rồi để bị tố lên báo, lên mạng xã hội. 

hình ảnh

Quang Lê vừa xuất hiện trong một đêm diễn cùng Tuấn Hưng 

Mạng xã hội hay đăng tin nhưng đôi khi không đúng sự thật. Như việc vài trang tin đăng việc Quang Lê xuống tóc đi tu, Quang Lê thế này, thế kia. Chúng tôi chọn cách im lặng, vì người của công chúng đôi khi vừa lòng người này lại không vừa mắt người kia. Nhiều khi người hâm mộ quá khích, nhắn tin không thấy thần tượng trả lời cũng không vui, khó chịu lâu ngày đâm ra ghét, nhắn tin chửi bới hoặc nói những câu khó nghe là chuyện bình thường. Chính vì thế chúng tôi chọn cách im lặng”trích đăng chia sẻ từ tờ ngoisao.

hình ảnh

Phía Quang Lê mệt mỏi vì tin đồn, lên tiếng khi bị tố quỵt nợ

Sau khi lời tố cáo xuất hiện, Quang Lê không mảy may quan tâm. Nam ca sĩ vẫn chăm chỉ đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội cập nhật mọi hoạt động bình thường. Lời tố cáo ‘quỵt nợ’ có từ cuối năm 2020 nhưng nam ca sĩ không lên tiếng phản hồi cho đến thời gian gần đây.

hình ảnh

Nói thật cũng chẳng biết đâu mà lần, chỉ biết ngồi xem để phía đưa ra lời tố cáo sẽ hành xử tiếp theo như thế nào mà thôi. Nhưng nghe lời tố cáo này thì cũng lắm bất ngờ nhỉ vì đó giờ em nghe nói Quang Lê chơi kim cương giàu khủng khiếp, đi show cũng mấy ngàn đô thì số tiền này có đáng là bao!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here