Nнã Pнυ̛ơng bấɫ пgờ nɦậп мưa lời khen ở Cây Tάσ Nở Hoa: Diễn lố nɦưиg mà duyên dễ ʂợ!

0
114

Nhiều khán giả cho rằng Nhã Phương đã tìm thấy vai diễn phù hợp nhất với mình sau bao năm gây ra tranh cãi về diễn xuất.

Đóng phim đến nay đã hơn 10 năm, Nhã Phương vẫn luôn là một cái tên gây tranh cãi về khả năng diễn xuất và đài từ dù liên tục phủ sóng cả truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên sau những tập lên sóng đầu tiên của Cây Táo Nở Hoa, bà xã Trường Giang lại bất ngờ nhận về vô số lời khen có cánh, khác hẳn với sự tranh cãi suốt hơn 10 năm nay.
Nhã Phương bất ngờ nhận mưa lời khen ở Cây Táo Nở Hoa: Diễn lố nhưng duyên dễ sợ! - Ảnh 1.

Nhã Phương ở Cây Táo Nở Hoa

Trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương vào vai Báu – em sinh đôi với Châu (Thúy Ngân) nhưng tính tình lại khác hoàn toàn cô chị. Dù đã “có tuổi” nhưng Báu vẫn chơi bời lêu lổng, ăn bám anh chị, không thích đi làm, chỉ ưa chưng diện và tính chuyện yêu đương. Nét diễn tưng tửng, không cần phải lên gân quá nhiều của Nhã Phương khiến khán giả cảm thấy khá dễ chịu và dành không ít lời khen cho màn thể hiện lần này. Nhiều người còn cho rằng sau bao năm cuối cùng Nhã Phương cũng tìm được cho mình một vai diễn phù hợp.

Nhã Phương làm lố nhưng lại không gây cảm giác khó chịu

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nha-phuong-bat-ngo-nhan-mua-loi-khen-o-cay-tao-no-hoa-dien-lo-nhung-duyen-de-so-2202184105110849.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here